Nhập hàng nhật giá sỉ cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh hàng Nhật chưa bao giờ khởi sắc như năm 2018 khi việc sử dụng hàng Nhật đã trở thành trào lưu và xu hướng thời đại tại Việt Nam. Do đó, có rất nhiều cá nhân, đơn vị bắt đầu kinh doanh hàng Nhật Bản. Có rất nhiều vấn đề cần làm sáng tỏ khi mở cửa kinh doanh đồ Nhật, và câu hỏi đầu tiên luôn là: “Nhập hàng nhật giá sỉ cần bao nhiêu vốn?”.

Số vốn cần dùng để kinh doanh hàng nhật giá sỉ dùng cho những việc gì?
Tiền vố là vấn đề đầu tiên cần chuẩn bị sẵn sàng dù bạn kinh doanh hàng nhật giá sỉ bằng cửa hàng offline hay online. Số vốn đó sẽ dùng cho các việc như:

+ Tiền lấy hàng (nhập hàng nhật giá sỉ).

+ Tiền thuê mặt bằng nếu bán shop truyền thống, xây dựng website, fanpage,… nếu bán theo kiểu online.

+ Tiền trang trí cửa hàng.

+ Tiền thuê nhân viên.

+ Tiền quảng cáo, tiếp thị.

+ Tiền dự phòng.

Tất cả mọi khâu trong quá trình kinh doanh hàng nhật giá sỉ đều cần phải dùng đến tiền và riêng tiền nhập hàng đã chiếm tỷ lệ rất lớn trong số chi phí ban đầu. Vậy cụ thể khi nhập hàng nhật giá sỉ về Việt Nam cần khoảng bao nhiêu tiền?

Kinh doanh hàng nhật giá sỉ cần bao nhiêu vốn?
Nhập hàng nhật giá sỉ cần bao nhiêu vốn?
Không có một đáp án cụ thể cho câu hỏi này bởi vì tùy vào ngành hàng mà bạn kinh doanh mà giá cả có sự khác biệt rất lớn. Trong số 5 mặt hàng nhật giá sỉ bán chạy nhất Việt Nam gồm: Mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng thời trang, nông sản và đồ điện tử mỗi hạng mục đều cần chuẩn bị số tiền khác nhau.

– Nếu gom khách trước, chốt đơn, đặt cọc rồi mới nhập hàng thì bạn không cần chuẩn bị nhiều tiền hàng.

– Nếu kinh doanh thông thường với chi phí dành cho tất cả các bước nêu ở trên, đối với hàng mỹ phẩm, sẽ cần số vốn ban đầu tầm 250 – 300 triệu đồng.

– Đối với đồ gia dụng, hàng điện tử cần vốn lớn nhất tầm 1 – 1.5 tỷ đồng để nhập hàng và các chi phí liên quan.Nhập hàng nhật gia dụng cần vốn lớn tầm 1 – 1.5 tỷ đồng
Ngoài ra, nhập hàng nhật giá sỉ cần bao nhiêu vốn cũng tùy vào địa chỉ mà bạn chọn mua hàng nhật giá sỉ. Với đại lý lớn, hàng chính hãng, ít qua trung gian sẽ có giá rẻ, lấy trực tiếp từ xưởng sản xuất sẽ có giá rẻ. Còn nếu nhập hàng qua nhiều trung gian thì giá sẽ độn lên cao hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu được các chi phí cần dùng khi kinh doanh hàng nhật giá sỉ là bao nhiêu và có sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn!

Bình luận

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.